Gạch ngói » Không gian đẹp » Ngắm căn hộ penthouse đắt nhất trái đất

Căn hộ penthouse ở tòa tháp Odeon – Monaco có thể trở thành bất động sản đắt nhất thế giới với cái giá “giật mình”: 301 triệu Euro khi được tung ra thị trường vào năm 2014. Trong tương lai, tháp đôi Odeon sẽ là tòa nhà cao thứ 2 ở vùng bờ biển Địa Trung Hải với độ cao 170 m, gồm 70 căn hộ cao cấp, trong đó riêng căn hộ penthouse nói trên có diện tích 1.200 m².

Nằm bên bờ biển Monaco, căn hộ penthouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, cao ốc hay còn gọi là căn hộ thông tầng) bao gồm phòng ngủ thượng hạng, hồ bơi lộ thiên khổng lồ và rất nhiều không gian khác thể hiện sự sang trọng. Toàn bộ không gian được thiết kế theo phong cách “mở”, kết hợp hài hòa giữa các vật dụng tiện nghi hiện đại.

Với diện tích chỉ vẻn vẹn 1,98 km², đất nước Monaco nhỏ bé ở Tây Âu lại có nhiều triệu phú nhất thế giới. Dịch vụ du lịch và thuế đánh vào sòng bạc là nguồn thu chủ yếu của Monaco.

nha-dep-18

Nhắc đến penhouse gợi cho ta nghĩ đến sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Căn hộ penthouse ở tòa tháp Odeon – Monaco, nằm bên bờ biển Monaco xứng đáng là căn hộ đẳng cấp của đẳng cấp.

nha-dep-19
Trong tương lai, tháp đôi Odeon sẽ là tòa nhà cao thứ 2 ở vùng bờ biển Địa Trung Hải với độ cao 170 m, gồm 70 căn hộ cao cấp, trong đó riêng căn hộ penthouse nói trên có diện tích 1.200 m².
nha-dep-20
Hồ bơi lộ thiên với máng trượt nước. Ở độ các mặt đất hàng trăm m2, đây sẽ là hồ bơi có không gian đẹp nhất thế giới

nha-dep-21
Khu tắm đẳng cấp bên trong.
nha-dep-22
Từ căn hộ penthouse, du khách có thể ngắm toàn cảnh bờ biển Monaco. Không gian tĩnh lặng và khung cảnh đẹp xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho tầng lớp thượng lưu.
nha-dep-23
Phòng ăn với nội thất bằng gỗ, vừa hiện đại, sang trọng vừa cổ điển.
nha-dep-24
Phòng khách với màu sắc trang nhã vừa tạo được nét đẹp sang trọng, không phô trương và vẫn ẩn chứa những điều bí ẩn.
Toàn bộ không gian được thiết kế theo phong cách mở, kết hợp hài hòa giữa các vật dụng tiện nghi hiện đại.

Theo: Eva

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục